728彩票计划群

                                                                                                                                                                                                                                                                              Get In Touch +66 (0)2 347 7571 Hotline: 089 666 2867  
                                                 sales@brudersmt.com

Tuesday, 26 December 2017 10:26

Barcode Reader

Written by 
Rate this item
(0 votes)

เครื่องอ่านบาร์โค้ดช่วยให้การทำงานของกระบวนการทางธุรกิจดีขึ้นด้วยการระบุผลิตภัณฑ์โดยอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ เทคโนโลยีบาร์โค้ดต่างๆได้พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยในการติดตามการติดตามสินค้าคงคลังการติดตามการเคลื่อนย้ายสต็อกการเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานการปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงาน ฯลฯ เทคโนโลยีบาร์โค้ดประเภทต่างๆถูกนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพในหลายภาคส่วนเช่นการดูแลสุขภาพการต้อนรับการค้าปลีกการผลิตการจัดจำหน่ายคลังสินค้า, เป็นต้น

เทคโนโลยีเครื่องอ่านบาร์โค้ด: 
การตัดสินใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องอ่านบาร์โค้ดซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของบาร์โค้ดที่จะถูกสแกนสภาพแวดล้อมที่จะใช้งานและประเภทการเชื่อมต่อที่จำเป็น (เช่น USB, อนุกรมหรือแป้นพิมพ์)

ผู้อ่านแบบปากกา 
เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบปากกาหรือที่เรียกว่าเครื่องอ่านบาร์โค้ดแลนด์มาร์คประกอบด้วยแหล่งกำเนิดแสงและ photodiode วางอยู่ติดกันที่ปลายปากกา เมื่อปากกาถูกกวาดไปทั่วบาร์โค้ด photodiode จะวัดความเข้มของแสงที่สะท้อนจากพื้นผิว รูปแบบคลื่นถูกสร้างขึ้นเพื่อแสดงความกว้างที่แท้จริงของแถบและช่องว่างในบาร์โค้ด สีเข้มของแท่งจะดูดซับแสงในขณะที่ช่องว่างสีขาวสะท้อนแสงทำให้รูปแบบของรูปแบบที่เฉพาะเจาะจง รูปแบบแรงดันไฟฟ้านี้จะถูกแปลงโดยเครื่องอ่านปากกาเพื่อดึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากผู้อ่านเครื่องอ่านแลนด์เลดกวาดนิ้วไปทั่วทั้งบาร์โค้ดจะไม่จำกัดความกว้างของบาร์โค้ด พวกเขาต้องการให้ผู้ใช้ส่งไม้กายสิทธิ์ผ่านบาร์โค้ดด้วยอัตราเร็วและความเร็วที่สม่ำเสมอ เครื่องอ่านปากกาไม่ใช่เครื่องสแกนที่มีประสิทธิภาพที่สุด แต่มีขนาดเล็กทนทานและประหยัด เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบปากกาเหมาะสำหรับแอพพลิเคชันที่มีปริมาณและเดสก์ท็อปต่ำ

เครื่องสแกน 
บาร์โค้ดแบบเลเซอร์ช่วยให้สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้นเนื่องจากใช้แสงเลเซอร์แทนแหล่งกำเนิดแสง กระจกสั่นหรือปริซึมแบบหมุนจะใช้ในการเลื่อนลำแสงเลเซอร์ไปมาในบาร์โค้ด ความสว่างและความคมชัดของลำแสงเลเซอร์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำและความแม่นยำในการอ่านบาร์โค้ดมากขึ้น เครื่องสแกนด้วยเลเซอร์สามารถอ่านบาร์โค้ดได้จากระยะทางที่มากขึ้นและเหมาะสำหรับการใช้งานที่จำเป็นต้องอ่านบาร์โค้ดในรูปที่มีแสงจ้า

เครื่องอ่าน 
CCD เครื่องอ่านบาร์โค้ด CCD (Charged Coupled Device) หรือที่เรียกว่าเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบเส้นตรงประกอบด้วยชุดของเซ็นเซอร์วัดแสงขนาดเล็กที่วัดความเข้มของแสงที่อยู่ด้านหน้าของพวกเขา ภาพเชิงเส้นสามารถอ่านบาร์โค้ดได้อย่างมีประสิทธิภาพจากไม่กี่นิ้วไปหลายฟุต มีความแข็งแรงทนทานและได้รับการออกแบบให้ทนทานต่อสภาวะการทำงานที่รุนแรง ภาพเชิงเส้นเหมาะกับการใช้งานในหลายภาคส่วนเช่นธุรกิจค้าปลีกการจัดจำหน่ายการจัดส่งสินค้าการรับสินค้าและสินค้าคงคลัง

ผู้อ่านจากกล้อง 
เทคโนโลยีอ่านบาร์โค้ดล่าสุดคือเครื่องอ่านบาร์โค้ดที่ใช้กล้องถ่ายรูปหรือเครื่องสแกนภาพ 2D พวกเขาใช้กล้องขนาดเล็กเพื่อถ่ายภาพบาร์โค้ดและประมวลผลภาพโดยใช้เทคนิคการประมวลผลภาพดิจิตอลขั้นสูงเพื่อถอดรหัสบาร์โค้ด เครื่องอ่านนี้เป็นภาพที่ใช้เซนเซอร์ที่จัดเรียงไว้เป็นร้อย ๆ แถว เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D ยังสามารถเรียกค้นข้อมูลจากป้ายบาร์โค้ดว่ามีรอยย่นหรือชำรุด เครื่องสแกนเนอร์เหล่านี้มีความสามารถในการอ่านบาร์โค้ดที่เคลื่อนที่ได้เร็วกว่าเช่นกล่องบรรจุบนสายพานลำเลียง เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D อ่านบาร์โค้ดได้ทุกทิศทางดังนั้นบาร์โค้ดจึงสามารถกำหนดทิศทางในทิศทางใดก็ได้ เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D บางเครื่องสามารถจับภาพและลายเซ็นดิจิทัลได้

เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบ Omnidirectional เครื่องสแกน 
บาร์โค้ดแบบ Omnidialctional กระจายลำแสงเลเซอร์ไปทุกทิศทางเพื่อให้สามารถอ่านบาร์โค้ดได้จากทุกมุม ใช้กระจกหมุนและชุดกระจกเงาในเครื่องสแกนบาร์โค้ดหลายทิศทางเพื่อสร้างรูปแบบลำแสงเลเซอร์ สแกนเนอร์เหล่านี้มีความสามารถในการสแกนบาร์โค้ดที่สูงขึ้นโดยมีช่วงการสแกนอยู่ระหว่างไม่กี่นิ้วถึงหลายฟุต เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบ Omnidirectional สามารถนำมาใช้ในสภาพแวดล้อมการค้าปลีกที่ต้องอ่านบาร์โค้ดในระยะไม่กี่นิ้วหรือในอุตสาหกรรมที่มีการอ่านบาร์โค้ดจากระยะทางไม่กี่ฟุตในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย นอกจากนี้ยังสามารถอ่านบาร์โค้ดได้หากมีการฉีกขาดรอยเหี่ยวย่นหรือชำรุด

กล้องโทรศัพท์มือถือ 
ขณะนี้แอปสแกนบาร์โค้ดมีให้บริการสำหรับโทรศัพท์มือถือบางรุ่นพร้อมกล้องถ่ายรูปแล้ว บาร์โค้ด 2D บางส่วนเช่นรหัส QR และ Data Matrix เหมาะสำหรับการสแกนด้วยโทรศัพท์มือถือ แม้ว่าเทคโนโลยีนี้ยังคงอยู่ในช่วงตั้งไข่ แต่จะเปิดโอกาสในการใช้งานที่หลากหลาย ในปัจจุบัน iPhone และโทรศัพท์สองสามเครื่องที่ใช้แพลตฟอร์ม Google Android มีแอปพลิเคชันการสแกนบาร์โค้ดที่สามารถใช้งานได้ แอปส่วนใหญ่เหล่านี้ได้รับการออกแบบให้เป็นเครื่องมือช็อปปิ้ง พวกเขาใช้หมายเลขบาร์โค้ดเพื่อค้นหาเว็บไซต์จำนวนมากเช่น Amazon และ Google เพื่อดึงข้อมูลผลิตภัณฑ์การเปรียบเทียบราคาและความเห็นจากลูกค้า บางคนจะใช้จีพีเอสในโทรศัพท์เพื่อค้นหาร้านค้าใกล้บ้านที่มีรายการอยู่ในสต็อก การสแกนบาร์โค้ดโทรศัพท์มือถือสามารถนำไปใช้อื่น ๆ เช่นการให้สิทธิ์การเข้าถึงผู้ถือบัตรที่ถูกต้องในสถานที่การเงินส่วนบุคคล,

เทคโนโลยีเครื่องอ่านบาร์โค้ดควรเลือกตามแต่ละแอพพลิเคชั่นเฉพาะของธุรกิจ เครื่องอ่านบาร์โค้ดควรมีความรวดเร็วใช้งานง่ายและทนทานต่อสภาพการทำงานไม่ว่าจะเป็นในสำนักงานร้านค้าปลีกโรงงานคลังสินค้าหรือนอกสถานที่ทำงานหรือในรถ

Barcodescannersstore.com ดำเนินธุรกิจเครื่องอ่านบาร์โค้ดตั้งแต่ปี 1994 และภูมิใจที่ให้บริการลูกค้าทั่วประเทศกว่า 13,000 ราย การอุทิศและการมุ่งเน้นเฉพาะเครื่องสแกนบาร์โค้ดทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องอ่านบาร์โค้ดแอปพลิเคชันและเทคโนโลยีการสแกนประเภทต่างๆ เราจำหน่ายเครื่องพิมพ์สัญลักษณ์และผลิตภัณฑ์บาร์โค้ดสัญลักษณ์ [http://www.barcodescannersstore.com]

แหล่งที่มาของบทความ: Article Source: http://EzineArticles.com/4587350

Read 2147 times Last modified on Wednesday, 27 December 2017 11:54
Barcode Admin

Barcode Thailand 

Website: brudersmt.com

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

                                                                                                                 Back to Top

万家彩票计划群 98彩票计划群 博乐彩票计划群 云鼎彩票计划群 澳彩网彩票计划群 永利彩票计划群