728彩票计划群

                                                                                                                                                                                                                                                                              Get In Touch +66 (0)2 347 7571 Hotline: 089 666 2867  
                                                 sales@brudersmt.com

Technology Barcode

Technology Barcode (21)

ซอฟต์แวร์บาร์โค้ดได้รับการออกแบบโดยเฉพาะเพื่อทำความเข้าใจกับความท้าทายแต่ละอย่างของผู้ที่ต้องการหนังสือบาร์โค้ด วันนี้ตลาดมีมากมายกับซอฟต์แวร์ดังกล่าว แต่อย่างไรหนึ่งรู้ที่หนึ่งไปด้วยและที่พวกเขาถูกต้องตามกฎหมาย? นอกจากนี้ลูกค้ามักสับสนเกี่ยวกับวิธีการใช้ซอฟต์แวร์นี้ดังนั้นนี่คือความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีใช้ซอฟต์แวร์บาร์โค้ดสำหรับร้านหนังสือ

รหัส ISBN:หมายเลขหนังสือมาตรฐานสากล (ISBN) คือหนังสือในเชิงพาณิชย์ที่ระบุถึงบาร์โค้ดซึ่งคุณสามารถระบุหนังสือได้ มันเป็นโปรแกรมในบาร์โค้ดรูปแบบ EAN-13 พร้อมกับบาร์โค้ดราคาเสริม ก่อนที่คุณจะใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ดสำหรับบาร์โค้ดสำหรับหนังสือของคุณคุณต้องมีหมายเลข ISBN ซึ่งออกโดยหน่วยงาน ISBN ส่วนกลางที่ตั้งอยู่ในประเทศของคุณ

รหัส UPC:ด้วยการเพิ่มรหัส UPC การแจกจ่ายและการขายหนังสือจะกว้างที่สุด

บาร์โค้ดสำหรับหนังสือ: มีความแตกต่างจากบาร์โค้ดอื่น ๆ หรือไม่ หนังสือไม่ใช่รายการขายของชำปกติที่คุณได้รับที่ร้านค้าพวกเขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันขายในร้านค้าปลีก หนังสือแต่ละเล่มมักมีบาร์โค้ดซึ่งประกอบด้วยหมายเลข ISBN และราคาขายปลีกของหนังสือ โค้ดบาร์โค้ดสองส่วนนี้จะกำหนด ISBN หนังสือของคุณและช่วยให้คุณระบุราคาขายปลีกที่เฉพาะเจาะจงได้ บาร์โค้ดนี้มีความจำเป็นสำหรับผู้จัดจำหน่ายทั่วไปเช่น Barnes & Noble, Books-a-Million ฯลฯ

หนังสือบางเล่มมีรหัส UPC 12 หลักเนื่องจากขายในร้านค้าปลีกประเภทต่างๆนอกเหนือจากร้านหนังสือทั่วไป ซึ่งรวมถึงร้านขายของชำร้านขายยาสโมสรคลังสินค้า ฯลฯ เพื่อให้แน่ใจว่าหนังสือของคุณขายได้ที่ร้านค้าปลีกทุกแห่งให้เพิ่มรหัส UPC

วิธีการอ่านบาร์โค้ด:ด้านล่างซ้ายคือบาร์โค้ด UPC ในขณะที่ด้านขวาคือบาร์โค้ด ISBN บาร์โค้ด 5 หลักที่ติดกับ ISBN คือราคาขายปลีกที่แนะนำ จากบาร์โค้ดนี้ตัวเลขแรกแสดงสกุลเงินในขณะที่ส่วนที่เหลือแสดงราคาต้นทุนหนังสือ หากหนังสือของคุณไม่มีราคาที่แนะนำหรือถ้าราคาของมันสูงกว่า 99.99 หรือถ้าคุณขายในหลายประเทศบาร์โค้ดของหนังสือจะอ่านได้เท่ากับ 90000

ทำหนังสือจริงๆต้อง? ใช่ร้านหนังสือรายใหญ่ ๆ เช่น Amazon มีจุดขายระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อช่วยติดตามสินค้าคงคลังและยอดขายของพวกเขา นอกจากนี้ยังสามารถจัดเรียงหนังสือใหม่ได้โดยการสแกนบาร์โค้ด นอกจากนี้ผู้ค้าปลีกปฏิเสธที่จะรับหนังสือที่ไม่มีรหัสบาร์โค้ด

ขั้นตอนการสั่งซื้อ:หลังจากเสร็จสิ้นการสั่งซื้อแล้วคุณจะได้รับอีเมลแจ้งยืนยันการซื้อบาร์โค้ด UPC และ / หรือ ISBN ของคุณ หมายเลข UPC ของคุณจะได้รับจากฐานข้อมูลรหัสบาร์โค้ดของซอฟต์แวร์บาร์โค้ดที่ออกโดย GS1 บาร์โค้ดจะส่งอีเมลถึงคุณเป็นไฟล์แนบ

รูปแบบ:คุณสามารถเลือกบาร์โค้ด ISBN จากหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ TIFF, EPS, JPEG, AI ควรใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ที่ใช้โดยศิลปินกราฟฟิกหรือ บริษัท สิ่งพิมพ์ของคุณ รหัส UPC ของคุณสามารถมีได้ในรูปแบบ EPS, TIFF และ JPEG

ใช้เวลานานแค่ไหนในการรับบาร์โค้ดของหนังสือ? ภายในหนึ่งชั่วโมงคุณควรได้รับบาร์โค้ดของคุณ

มันได้รับการวางไว้ในหนังสือของฉันได้อย่างไร โดยการให้ศิลปินกราฟิกของคุณมีภาพบาร์โค้ดและรวมเอาไว้ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ก่อนที่จะพิมพ์เพื่อช่วยในการรับบาร์โค้ดของคุณในหนังสือของคุณ คุณสามารถใช้ป้ายบาร์โค้ดได้หากหนังสือของคุณพิมพ์อยู่แล้ว

ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับธุรกิจค้าปลีกทั้งหมดและมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการขายธุรกิจ ดังนั้นจึงเป็นเสมอแนะนำให้เลือกมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงิน

แหล่งที่มาของบทความ: Article Source: http://EzineArticles.com/9073637

ปัจจุบันบาร์โค้ดมีการใช้งานอยู่ในหลายพื้นที่ที่ใช้โดยอุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ บาร์โค้ดเริ่มแรกใช้เฉพาะเพื่อการค้าปลีกเท่านั้น ต่อมาพวกเขาโผล่ขึ้นมาเพื่อใช้ในหลายสาขา เนื่องจากบาร์โค้ดมีความถูกต้องใช้งานง่ายและมีการรวบรวมข้อมูลที่สม่ำเสมอและการตอบรับอย่างทันท่วงทีธุรกิจจำนวนมากจึงเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถในการทำกำไร พวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตคลังสินค้าการขนส่งสินค้าค้าปลีกการขนส่งและอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย เทคโนโลยีบาร์โค้ดมักใช้สำหรับการจัดการและติดตามทรัพย์สินการดูแลสุขภาพการก่อสร้างและการจัดการเอกสาร

ประวัติความเป็นมาของบาร์โค้ด
ต้นกำเนิดของระบบบาร์โค้ดเริ่มตั้งแต่ปีพ. ศ. 2475 นับ แต่นั้นมามีการเปลี่ยนแปลงหลายรูปแบบที่มีรูประบบที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน

ตั้งแต่บาร์โค้ด Codebar เก่าที่ใช้ในระบบห้องสมุดอัตโนมัติตัวแรกไปจนถึงระบบอัจฉริยะอัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นใหม่และบาร์โค้ด PDF417 ที่มีข้อมูลที่หลากหลายมีหลายทางเลือกที่พร้อมใช้งานขึ้นอยู่กับว่าแอพพลิเคชันของคุณคืออะไรและคุณต้องการกระบวนการบาร์โค้ดแบบไหน เป็น. เพียงแค่เลือกบาร์โค้ด 2 มิติเนื่องจากเก็บข้อมูลจำนวนมากไม่เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D หรือโซลูชันการถ่ายภาพอื่น ๆ ไม่ต้องพูดถึงซอฟต์แวร์ถอดรหัสพิเศษที่คุณจะต้องใช้งานทั้งระบบ

ดังนั้นสิ่งที่ออกมีในแง่ของเทคโนโลยีบาร์โค้ดที่จะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณและที่สำคัญที่สุดเท่าไหร่ค่าใช้จ่าย? ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณอาจต้องการเก็บไว้ในบาร์โค้ดและไม่ว่าคุณต้องการใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากการดำเนินข้อมูลตามห่วงโซ่อุปทาน

ประการแรกบาร์โค้ดสัญลักษณ์หรือประเภทของบาร์โค้ดเป็นเพียงวิธีมาตรฐานในการเข้ารหัส ASCII (ตัวอักษรและตัวเลข) ลงในรูปแบบที่สามารถอ่านได้โดยอุปกรณ์ที่จับภาพแสงและประมวลผลการก่อตัวของมันซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบใช้มือถือ

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาการสแกนบาร์โค้ดได้กลายเป็นเทคโนโลยีการจับข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเพิ่มกระบวนการในเกือบทุกอุตสาหกรรมและตลาด โซลูชันการสแกนต้นทุนต่ำช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในกิจกรรมต่างๆขององค์กรและมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆเช่นการเพิ่มผลผลิตประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นและลดต้นทุนการดำเนินงาน

เทคโนโลยีบาร์โค้ดที่ผสานรวมกับระบบข้อมูลสามารถลดความพยายามในการจัดการรายการทางกายภาพได้

เมื่อรวมเข้ากับระบบข้อมูลบาร์โค้ดจะช่วยให้ธุรกิจสามารถติดตามสินค้าและดำเนินการจัดการสินค้าคงคลังการติดตามทรัพย์สินและการรวบรวมข้อมูลภาคสนามได้ สินค้าคงคลังสามารถคืนดีกันได้ภายในเวลาเพียงเล็กน้อยที่จำเป็นสำหรับกระบวนการทำด้วยมือ คุณสามารถติดตามสถานที่ที่พวกเขาได้รับการถ่ายโอนไปยังหรือโดยบุคลากรที่ตรวจสอบพวกเขาออก การเก็บรวบรวมข้อมูลทำได้โดยมีข้อผิดพลาดน้อยลงและบาร์โค้ดจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องยิ่งขึ้นในขณะที่ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย

เมื่อรวมกับเทคโนโลยีการเก็บรวบรวมข้อมูลแล้วรหัสบาร์โค้ดเป็นวิธีการที่รวดเร็วในการรวบรวมและประมวลผลส่งข้อมูลและจัดการข้อมูลในหลากหลายอุตสาหกรรมรวมทั้งการจัดการค้าปลีกการจัดการคลังสินค้าการติดตามอุปกรณ์ทางการแพทย์การติดตามอุปกรณ์ก่อสร้าง การตรวจสอบอุปกรณ์ (รถเครนรถยก) การตรวจสอบเครื่องดับเพลิงและการทดสอบและการตรวจสอบสัญญาณเตือนภัย

การติดตามสินค้าคงคลังด้วยตนเองเป็นกระบวนการลำบาก ด้วยบาร์โค้ดที่ใช้กับรายการในคลังสินค้าแต่ละเครื่องคุณสามารถใช้สแกนเนอร์แบบพกพาได้ การควบคุมพื้นที่โฆษณาบาร์โค้ดให้การอัปเดตพื้นที่โฆษณาแบบเรียลไทม์ที่ถูกต้อง นี้จะช่วยให้ บริษัท มีโอกาสที่จะลดระดับสต็อกและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน นอกจากนี้ยังช่วยลดเวลาในการรวบรวมข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์เช่นสินค้าคงเหลือต่อปี ด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานต่ำกว่า

ค่าใช้จ่ายที่ลดลงเป็นข้อดีที่เห็นได้ชัดที่สุดในการเก็บข้อมูลบาร์โค้ด ในหลายกรณีการประหยัดต้นทุนนี้เพียงอย่างเดียวคือเหตุผลเพียงพอสำหรับการใช้ระบบดังกล่าว การสูญเสียรายได้ที่ลดลงซึ่งเป็นผลมาจากข้อผิดพลาดในการเก็บรวบรวมข้อมูลอาจช่วยให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายด้านแรงงานได้มากกว่า

แม้ว่าจะยากที่จะวัดได้การจัดการที่ดีขึ้นและการตัดสินใจที่ดีขึ้นเนื่องจากเทคโนโลยีการรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติอาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับระบบบาร์โค้ด ระบบบาร์โค้ดสามารถรวบรวมข้อมูลที่อาจเป็นไปได้ยากหรือไม่สามารถรวบรวมได้ด้วยวิธีการอื่น ช่วยให้ผู้จัดการสามารถตัดสินใจได้อย่างเต็มที่ซึ่งอาจส่งผลต่อทิศทางของแผนกหรือ บริษัท การเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งขึ้นไปพร้อม ๆ กับการตัดสินใจที่ดียิ่งขึ้น

โรงพยาบาล ศิริราชปิยะมหาราชการุณ ไว้วางใจติดตั้งระบบจัดการทรัพย์สิน WMSOne Fixed Asset MGT เพื่อควบคุมทรัพย์สินทั้งระบบและเชื่อมต่อเข้ากับระบบ SAP แบบเรียลไทมส์ (Realtiime interface) ขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและนี่คือหนึ่งความภูมิใจของ ทีม บาร์โค้ด (ไทยแลนด์) / SIRIRAJ PIYAMARAJKARUN HOSPITAL,operating under the Faculty of Medicine Siriraj Hospital, serves as a new alternative for patients. SiPH signed Contract with Bar Code (Thailand) Ltd to providing the WMSOne Fixed Asset MGT interface to SAP as realtime. Thank you customer and this is apart of our esteem customer. www.wmsone.com

โพสต์โดย บน 12 มกราคม 2017

โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง ได้ให้ความไว้วางใจทีมออกแบบและติดตั้งระบบตรวจสอบบาร์โค้ดในสายการผลิต ที่โรงงาน 5 พระรามที่ 4 ...

โพสต์โดย บน 
Saturday, 17 December 2016 19:02

WMSOne Warehouse Management System

Written by

ระบบเก็บผลได้จากสายการผลิตโดยใช้ระบบ อาร์เอฟไอดี สำหรับโรงงานกุ้ง ทีม บจก บาร์โค้ด(ไทยแลนด์) ออกแบบโดยการ mapping ข้อมูลต่างๆ เช่น พนักงาน บัตรผู้รับเหมา หลังจากนั้นข้อมูลต่างๆจัดการโดย WMSOne WIP โมดูล สำหรับข้อมูลต่าง ๆ สามารถศึกษาได้จาก brudersmt.com Employee Tracking and Yielded collection from the shop floor shrimp factory. Bar Code (Thailand) Ltd Team was design the RFID TAG mapping with SKU and Employee ID after that the transaction on the move. How BTCL's Team empowering your business have a look 

2NextEnd
Page 2 of 2

                                                                                                                 Back to Top

万家彩票计划群 98彩票计划群 博乐彩票计划群 云鼎彩票计划群 澳彩网彩票计划群 永利彩票计划群